Home Tin Bóng Đá Mức lương khủng của cầu thủ Barcelona, hơn 300 tỷ mỗi năm

Mức lương khủng của cầu thủ Barcelona, hơn 300 tỷ mỗi năm

Theo báo cáo “Marca” của Tây Ban Nha. Viện nghiên cứu thể thao nổi tiếng quốc tế “Sports Intelligence” đã công bố về Báo cáo lương thể thao toàn cầu năm 2018. Trong đó có các phân tích mức lương của các giải đấu lớn bao gồm La Liga, Premier League..

Hơn 300 tỷ mỗi năm, mức lương khủng khiếp của cầu thủ Barcelona

Theo số liệu được công bố, Barcelona hiện là CLB có mức lương trung bình hàng năm cao nhất trong thế giới thể thao. Mức lương trung bình hàng năm của mỗi cầu thủ đạt 10,45 triệu bảng. Hợp đồng mới của Messi và mức lương cực cao của Suarez, Pique, Coutinho và những người khác đã trở thành gánh nặng không nhỏ đối với CLB Barcelona. Theo như thống kê thì các cầu thủ Barca đã có mức lương trung bình trên 10 triệu bảng Anh kể từ 10 năm trước đây.

Mức lương khủng của cầu thủ Barcelona, hơn 300 tỷ mỗi năm
Mức lương khủng của cầu thủ Barcelona, hơn 300 tỷ mỗi năm

Đứng thứ hai là Real Madrid, với mức lương trung bình hàng năm là 8,08 triệu bảng. Tiếp theo là thành phố Oklahoma’s Thunder City và Golden State Warriors. Juventus xếp thứ 9 về mức lương của cầu thủ, đạt 6.720.000 bảng Anh năm ngoái. Manchester United đứng thứ 10, họ cũng là đội có mức lương trung bình hàng năm cao nhất tại Premier League, là 6,53 triệu bảng.

Nhìn chung, các cầu thủ tại giải Premier League có mức lương trung bình hàng năm cao nhất, đạt 299 triệu bảng Anh. Trong khi đứng thứ hai lại là La Liga, 220 triệu bảng Anh. Nó cho thấy rằng mức lương trung bình hàng năm của các CLB tại giải La Liga là sự khác biệt rất lớn.

K8 HOÀN TRẢ 100% TIỀN CƯỢC THUA CÙNG BARCA K8
K8 chính thức trở thành nhà tài trợ độc quyền CLB Barca, tham gia ngay sự kiện CÙNG K8 CỔ VŨ BARCA ! 100% CƯỢC ĐẢM BẢO MỖI TRẬN BARCA.

=> Áp dụng cho mọi thành viên.

Đội Tây Ban Nha, Atletico đứng thứ 3 trên BXH, được xếp thứ 17 về mức lương của cầu thủ trong thế giới thể thao. Các cầu thủ trung bình mức lương hàng năm 6,15 triệu bảng Anh. Atletico tăng lương lương Gelieziman tăng lên đáng kể, mức lương trung bình của họ thậm chí còn hơn Neymar, Muba Pei và Cavani của Paris Saint-Germain.

Ở giải đấu Super League lương trung bình hàng năm đứng thứ sáu, chỉ đứng sau Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue. Mức lương trung bình hàng năm của người chơi Super League là 1,05 triệu đô la Mỹ, tức là 7,29 triệu RMB.

Trong câu lạc bộ thể thao, Quảng Châu Hengda là Super League chơi câu lạc bộ trung bình mức lương hàng năm cao nhất trong câu lạc bộ thể thao lớn nhất thế giới), xếp thứ 163, và năm ngoái xếp thứ 179. Mức lương trung bình hàng năm của người chơi Guangzhou Evergrande là 2,19 triệu đô la Mỹ, tương đương với 15,2 triệu nhân dân tệ.

Shanghai đứng thứ 165 trong câu lạc bộ thể thao thế giới, với mức lương trung bình hàng năm là 2,18 triệu USD, tương đương với 15,12 triệu RMB. Theo thống kê, tổng số tiền lương của các cầu thủ Trung Quốc Super League đã đạt 514 triệu đô la Mỹ, tương đương với 3,56 tỷ đồng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: