Home Giải Trí Dư luận quốc tế phẫn nộ về vụ án Châu Việt Cường 

Dư luận quốc tế phẫn nộ về vụ án Châu Việt Cường 

Những thông tin liên quan tới vụ việc nam ca Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng một cô gái trẻ dẫn tới tử vong gây bàng hoàng báo chí quốc tế.

Vụ án ca sỹ hội chợ Châu Việt Cường

Suốt những ngày vừa qua, nhật báo Daily Mail của vương quốc Anh liên tục đưa tin về vụ việc đau lòng này. Trích dẫn từ nguồn tin chính thống của các báo Việt Nam, bài viết khẳng định ca sĩ với tên thật Nguyễn Việt Cường đã bị tạm giữ bởi lực lượng chức năng để điều tra vụ việc gây ra cái chết đau xót của một cô gái trẻ mới bước sang tuổi 20 được một thời gian ngắn.

Tờ báo Anh, Daily Mail đưa tin về vụ án Châu Việt Cường

Nam ca sĩ 40 tuổi khai rằng đã khiến cô gái chết tức tưởi trong lúc thực hiện nghi lễ trừ tà vì tin rằng cô bị ma xui quỷ ám. Cảnh sát đã tìm thấy 33 nhánh tỏi trong khi quản cô gái và xác định nguyên nhân tử vong do bị ngạt thở. Cho đến nay, nam ca sĩ vẫn chưa chính thức bị buộc tội”, Dailymail chia sẻ.

Daily Mail đưa tin về vụ án Châu Việt Cường

Những dòng tin tức tràn lan này thu hút đông đảo những bình luận trái chiều của độc giả quốc tế. Một số tỏ ra không thể tin nổi lời khai cung của ca sĩ này: “Anh ta thừa biết việc nhét tỏi vào mồm sẽ khiến cô gái nghẹt thở cho tới chết. Tôi nghi ngờ rằng anh ta cố tình giả vờ về chuyện ma nhập để thoát tội giết người trước pháp luật“.

Dư luận phẫn nộ với ca sỹ hội chợ Châu Việt Cường

Số độc giả khác lại cho rằng: “Anh ta nhìn rất hiền lành và tử tế mà mọi người? Có gì nhầm lẫn ở đây không vậy?” Tuy nhiên, đây chỉ là số ít bình luận tích cực dưới một “rừng” phẫn nộ và quá khích trước hành động vô tình của Châu Việt Cường. Tất cả cộng đồng đều đang rất lo ngại trước hệ lụy kinh khủng mà ma túy đá ảnh hưởng tới hệ thần kinh của con người.

Châu Việt Cường

Theo nguồn tin chính thức, hôm xảy ra vụ việc vừa qua nam ca sĩ Châu Việt Cường cùng một vài người bạn thân khác gồm cả cô A – nạn nhân vụ việc đã tới một căn hộ cao cấp tại phố Nguyễn Văn Ngọc (Cống Vị – Ba Đình) để cùng nhau sử dụng ma túy.

Ở nơi này, họ đã cùng nhau “quan hệ thể xác” và sử dụng ma túy tổng hợp ketamin dạng đá để tăng khoái cảm. Đến buổi đêm cùng ngày, Châu Việt Cường bị ảo giác do chơi quá liều lượng nên đã nghĩ cô A bị ma ám nên đã nhét tỏi vào miệng dẫn tới cái chết thương tâm.

Hiện vụ án vẫn đang được công an điều tra và đang thu hút sự quan tâm của toàn cộng đồng mạng trong và ngoài nước.

Chúng tôi K8 sẽ cập nhật những tin tức hot nhất về vụ việc này tới người đọc trong thời gian sớm nhất có thể!!!