Một thời gian ngắn sau khi “lâm bồn” cho siêu sao người Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo một cô công chúa, cô nàng Georgina Rodriguez cho thấy sự mặn mà hiếm có của một chân dài khi đã lấy lại vóc dáng vô cùng nóng bỏng và “đốt mắt” các quý ông trong bộ ảnh mới nhất.

Georgina Rodriguez cùng siêu sao Ronaldo
Georgina Rodriguez cùng siêu sao Ronaldo

Vẻ đẹp “gái một con” của cô bồ siêu sao C.Ronaldo

Cô nàng Georgina Rodriguez vừa khiến giới mộ điệu một phen bất ngờ bởi những hình ảnh mới đăng tải trên trang cá nhân về thân hình đồng hồ cát quyến rũ của mình cùng vòng eo khiến nhiều người mơ ước.

Georgina Rodriguez, C.Ronaldo chăm chỉ tập Gym:

Điều đáng ngạc nhiên là tại sao cô nàng lại có thể trở lại một cách thần kỳ như thế chỉ sau vài tháng “kí cam kết” với siêu sao của Real Madrid cô con gái với cái tên mỹ miều Alana Martina.

Thân hình “đốt mắt”: Đồng hồ cát

Bức ảnh cô được chụp cùng với bộ tập gym gợi cảm đã đốn tim của hàng triệu người hâm mộ theo dõi trên toàn thế giới bởi tỉ lệ chuẩn ba vòng tới mức hoàn hảo.

Bồ C.Ronaldo Georgina Rodriguez khoe thân hình đốt mắt
Bồ C.Ronaldo Georgina Rodriguez khoe thân hình đốt mắt

Có cảm tưởng như hình tượng “gái một con” lại càng trở nên hấp dẫn hơn, khi mà vòng ba hấp dẫn của cô nàng được tôn lên bởi bộ đồ bó sát. Cũng dễ hiểu khi đây là một lý do khiến đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha say cô nàng như điếu đổ!

Tin xem nhiều:

Để minh chứng cho những sự khen ngợi trên, nhiều nhà báo đã tìm lại hình ảnh trước đây và sau khi sinh con của chân dài này để đưa ra những so sánh khách quan. Kết quả cho thấy cô nàng gần đây càng trở nên mặn mà, tự tin và nóng bỏng hơn trước rất nhiều.

Cô nàng cuồng Gym

Trước khi có công chúa Alana Martina, Georgina Rodriguez đã được biết đến là một cô nàng cuồng gym. Mỗi ngày cô cùng đức lang quân dành hàng giờ đồng hồ trong phòng tập để nâng cao sức khỏe và hướng tới một thân hình nóng bỏng.

Bồ C.Ronaldo Georgina Rodriguez khoe thân hình đốt mắt
Bồ C.Ronaldo Georgina Rodriguez khoe thân hình đốt mắt

Có lẽ những hãng quần áo lớn thế giới sẽ phải bỏ một khoản tiền khổng lồ nếu muốn kí kết hợp đồng hình ảnh với đôi vợ chồng son này, vì nhìn họ chẳng khác gì những người mẫu chuyên nghiệp cả!

Mới chỉ sinh con một thời gian ngắn, có rất nhiều ý kiến tiêu cực cho rằng bạn gái của Ronaldo không nên trở lại phòng tập quá sớm như vậy. Cô nàng liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất trên Instagram và gây bão vì độ phủ sóng ngày một gia tăng trên toàn cầu.

Trở thành “tâm bão”

Nhờ sức hút của siêu sao người Bồ, cô nàng hiện tại đang nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo và chụp hình cho những nhãn hiệu danh tiếng như Zara, H&M, Channel,…

Georgina Rodriguez
Georgina Rodriguez

Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận để có được thân hình nóng bỏng như hiện tại, Georgina Rodriguez cũng phải cố gắng rất nhiều cũng như tinh thần thể dục, thể thao cực tốt !