Home Tin Tức Hoa Vinh – Hiện tượng vàng trong giới Livestream 2018

Hoa Vinh – Hiện tượng vàng trong giới Livestream 2018

Có những câu nói đùa trong cuộc sống mà đôi khi lại trở thành sự thật: Cứ vui với cuộc sống hiện tại đi bởi bạn có thể đối mặt với sự nổi tiếng lúc nào không hay. Với Hoa Vinh, anh chàng này có vẻ đang gặp một chút “rắc rối” như thế.

Livestream Hoa Vinh 2018

Hoa Vinh: Sự khởi đầu mới

Tên thật là Lê Tiến Anh sinh năm 1990, anh chàng Hoa Vinh này bỗng nhiên trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng sau một vài buổi livestream cá nhân. Chỉ sau một đêm 27/2, anh chàng đã cán mốc 57,000 người tương tác với gần 3 triệu lượt view – một con số trong mơ với bất kì ca sĩ nổi tiếng nào thời điểm này.

Mọi thứ xoay 360 độ, cuộc sống của anh chàng bỗng nhiên bị đảo lộn hoàn toàn. Anh chia sẻ ra đường ăn phở, ngồi uống trà đá cũng bị người ta bàn ra tán vào. Hoa Vinh bộc bạch anh đã bước vào cuộc sống của một hiện tượng mạng đúng nghĩa theo một cách mà cậu ít ngờ tới nhất.

Livestream Hoa Vinh 2018

Nghệ danh: Anh hùng Lương Sơn Bạc

Anh chàng này bật mí nghệ danh Hoa Vinh được lấy dựa vào 1 trong 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc trong tiểu thuyết “Thủy Hử” của Trung Quốc. Danh tướng này chính trực, quân tử, sống nghĩa khí và rất “cool ngầu”. Chính điều đó khiến anh ấn tượng và gắn bó với cái tên này từ hồi theo ca hát.

Nói về phong cách ăn mặc, anh chàng cho rằng bản thân mình thích ngầu và chất vì thế đeo kính đen và để râu sẽ đáp ứng được điều kiện đó. Hoa Vinh đùa rằng chỉ cần cạo râu và tháo mắt kính thì anh lại trông như những cậu nhóc sinh năm 1995,1996.

Sự thành công đến quá nhanh khiến anh chàng bị sốc ở khoảng thời gian đầu khi ai cũng nhận ra, tuy nhiên Hoa Vinh đã quen với cảm giác đó vì cho rằng đây là sự yêu thích thật sự của người hâm mộ anh.

Quan điểm ca hát

Anh chàng chia sẻ sở dĩ hay làm mới các bản hit xưa cũ bởi vì dòng nhạc giải trí ngày nay đã quá quen thuộc với giới trẻ ở khắp mọi nơi từ siêu thị, quán café, nhà hàng,…và gây sự nhàm chán cho người nghe. Chính vì vậy, việc làm mới những ca khúc cũ đem lại những cảm hứng mới mẻ hơn.

Livestream Hoa Vinh 2018

Hoa Vinh thẳng thắn đáp trả antifan như sau: “Nếu là bạn bè, anh em thì mình rất chiều nhưng đối với antifan, mình rất khác. Mình hiền nhưng không lành. Nếu các bạn nói những lời không hay khi mình đang livestream, mình sẽ bỏ qua vì giờ mình bắt đầu có tiếng rồi. Đại khái mình phải chuyên nghiệp, mình phải biết cách xử lý theo kiểu chuyên nghiệp.

Nhưng đó là với những trường hợp chưa có gì thái quá, nếu có hành động quá khích thì mình sẽ có cách xử lý khác. Dù có ảnh hưởng đến bản thân mình thì mình cũng sẽ làm, tuy nhiên là theo cách tinh tế thôi. Nên nhớ là mình hiền nhưng không lành.”

Qua bài viết, hi vọng bạn đã có thể giải đáp phần nào về hiện tượng mạng đang làm mưa làm gió trong suốt khoảng thời gian đầu năm 2018 vừa qua!!!!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: