“Giá trị lợi dụng của tôi vẫn còn, nhiều người muốn vực lại hình ảnh của tôi. Khi đang còn là hiện tượng, người ta sẽ dùng mình để làm những điều có lợi cho người ta, nhưng khi hết giá trị thì họ cũng không cần nữa” Lệ Rơi thổ lộ.

Lệ Rơi trở lại với phát ngôn gây sốc cho "cư dân" mạng

Sự trở lại của Lệ Rơi trong giới Showbiz Việt

Đã từng chiếm sóng trên hầu hết các trang mạng xã hội, Lệ Rơi bỗng nhiên chọn cách bỏ dở con đường showbiz để tập trung vào kinh doanh cá nhân sau khi đón nhận cú sốc lớn. Những tưởng anh chàng sẽ “bốc hơi” khỏi ngành giải trí thì bỗng nhiên mọi người bàn tán khi Lệ Rơi trở lại tham gia một MV ca nhạc của nam ca Bùi Anh Tuấn và đóng cặp cùng rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng miền Bắc như NSND Hoàng Dũng, Hồng Đăng, Minh “Tít”, Dũng “Hớn”,…

Lệ Rơi xuất hiện trong MV mới nhất của Ca sỹ Bùi Anh Tuấn

Tuy nhiên, xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt MV “Nói với em rằng” của Bùi Anh Tuấn thì anh chỉ lặng ngồi ở một vị trí ít được chú ý. Anh cũng không lên sân khấu giao lưu với khán giả như những diễn viên khác. Dù tên Lệ Rơi được PR rầm rộ trên poster cũng như báo chí, dường như sức hút của anh đã không còn được “nhiệt” như khoảng thời gian trước

Những chia sẻ thật lòng

Lệ Rơi chia sẻ anh nhận lời tham gia MV này là do tình cảm và sự tôn trọng dành cho nghệ sĩ Tiến Minh bởi mối quan hệ từ 4-5 năm vừa qua. Anh nói rằng khi có lời mời, anh đã định từ chối tuy nhiên dưới sự chỉ đạo diễn xuất của e-kip nên anh cuối cùng cũng chấp nhận tham gia.

Quan điểm của anh về làng giải trí rất thành thật:” Tôi chỉ coi showbiz là một cái để thỏa mãn niềm đam mê, để vui chơi. Còn tôi vẫn tập trung công việc làm ăn, kinh doanh, cố sửa đổi và phát triển bản thân mình. Bây giờ tôi cũng làm kinh doanh, phát triển đủ các ngành nghề chứ không phải theo đuổi nghệ thuật phù phiếm, mà nó không mang lại giá trị thiết thực cho bản thân mình.”

Hoa Vinh

Khi được hỏi về “hiện tượng mạng” Hoa Vinh, anh chàng chỉ khuyên nhủ đàn em: “Khi đang còn là hiện tượng, người ta sẽ dùng mình để làm những điều có lợi cho người ta, nhưng khi hết giá trị thì họ cũng không cần nữa.”

Câu hỏi cuối về dự định tương lai gần ở lĩnh vực nghệ thuật, anh chàng bộc bạch gần đây có sáng tác nhạc nhưng đem tặng lại cho đồng nghiệp để họ sửa lại lời, giai điệu phù hợp rồi tung ra thị trường. Anh cũng bật mí sẽ tiếp tục tham gia 1 MV của nhạc sĩ Lương Thế Minh mang tên “Mẹ anh rất thích em” đóng cặp cùng NSND Lan Hương và “hot girl ngực khủng” Thanh Bi.

Hi vọng 2018 này sẽ đánh dấu sự trở lại đầy bất ngờ của Lệ Rơi – hiện tượng từng gây bùng nổ mạng xã hội !!!