Khi đã no nê các danh hiệu ở bộ môn boxing, gần đây “kẻ bất bại” Mayweather đang có ý định lấn sân sang MMA – sàn đấu trong lồng bát giác với rất nhiều sự khác biệt.

Floyd Mayweather: Kẻ bất bại
Floyd Mayweather: Kẻ bất bại

Mayweather: Kẻ bất bại giới Boxing

Từng giữ đai vô địch thế giới 5 lần ở 5 thể thức khác nhau trên sàn boxing, Floyd Mayweather đã ghi danh mình trở thành một trong những tượng đài lớn của làng Quyền Anh đương đại. Trải qua hơn 50 trận đấu đỉnh cao trong khoảng 20 năm trở lại đây, anh chưa từng “nằm xuống” bởi bất kì tay đấm nào.

Sau chiến thắng lịch sử trong “trận đấu thế kỉ” với tay đấm khét tiếng của UFC là Conor McGregor khi thu về hàng trăm triệu đô la, những tưởng tay chơi 41 tuổi này sẽ có ý định chia tay boxing. Nhưng điều đó không xảy ra khi một lần nữa anh lại làm nóng giới truyền thông toàn cầu khi có ý định chuyển sang MMA – một bộ môn đối kháng khác vô cùng khốc liệt.

Mayweather vs McGregor
Mayweather vs McGregor

Mayweather – MMA đích đến tiếp theo

Chia sẻ với cánh báo chí, huyền thoại Mayweather thẳng thắn: MMA sẽ là đích đến tiếp theo của tôi. Tôi đã nói quá nhiều lần rằng tôi đang bắt đầu tìm những HLV giỏi nhất.” Không những thế, ông Dana White – lãnh đạo của UFC chắc nịch Chúng tôi đang thương thảo hợp đồng với Floyd và mọi chuyện sẽ sớm được công bố trong thời gian ngắn nhất.”

Với những chia sẻ như trên, người hâm mộ đang bắt đầu đưa ra những bàn tán sôi động về việc tái đấu giữa Mayweather và McGregor ở thể thức MMA trong lồng bát giác.

Luyện công cùng Tyron Woodley: Tay đấm đáng gờm

Để tăng độ kịch tính cho thông tin này, võ sỹ 41 tuổi đang bật mí những kế hoạch “luyện công” với Tyron Woodley – nhà vô địch UFC bán trung: Conor là một tay đấm vô cùng đáng gờm. Tuy nhiên, sàn đấu MMA không chỉ có mình cậu ta vì thế tôi sẽ chú ý tới nhiều đối thủ khó nhằn khác. Tôi sẽ từng bước luyện tập theo trình tự với Tyron theo lịch trình đã lên cùng anh ta”.

Kế hoạch “luyện công” với Tyron Woodley – Một tay đấm vô cùng đáng gờm
Kế hoạch “luyện công” với Tyron Woodley – Một tay đấm vô cùng đáng gờm

Trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của mình, “dân chơi” khét tiếng này từng 2 lần tuyên bố giã từ sự nghiệp Boxing: lần đầu tiên sau cuộc đấu với Andre Beto hồi tháng 9/2015 và McGregor hồi tháng 8 vừa qua.

Giới truyền thông đang đồn thổi đây chỉ là “chiêu trò” của Mayweather để tiếp tục nhận thêm tài trợ cũng như những khoản quảng cáo kếch xù khác từ những sự kiện ăn theo.

Tin xem nhiều: 

Có lẽ việc bỏ túi tới 300 triệu USD hồi năm ngoái, hay xa hơn nữa là vài trăm triệu ở trận đấu với Manny Pacquiao chưa làm nản lòng tay đấm này.

Dàn siêu xe bạc tỷ

Sở hữu hàng trăm siêu xe, đồng hồ đắt tiền, những bữa tiệc triệu đô bên hàng loạt chân dài đình đám và những thú vui “đốt tiền như rác” vẫn chưa làm anh chàng này thỏa mãn hay sao?

Mayweather: Dàn siêu xe bạc tỷ
Mayweather: Dàn siêu xe bạc tỷ

Sự trở lại lần này là do nhớ ánh hào quang danh tiếng hay là một trò PR trắng trợn nhằm bỏ túi lợi nhuận? Hãy chờ xem những động thái tiếp theo của tay đấm huyền thoại này nhé!