Messi có thể nghỉ ở La Liga vì cú đánh của Smalling

HLV Valverde nhiều khả năng cho Messi ngồi ngoài trận gặp Huesca cuối tuần này, để nhanh bình phục chấn thương trên mặt.

Nguồn tin của ESPN cho biết, Messi chắc chắn ngồi ngoài trong chuyến làm khách trên sân Huesca ở vòng 32 La Liga. HLV Ernesto Valverde không muốn mạo hiểm, nhất là khi trận tứ kết lượt về Champions League với Man Utd sẽ diễn ra ngay sau đó.

Messi dính chấn thương ở sống mũi vào phút 29 trận tứ kết lượt đi. Khi nhảy lên tranh bóng từ phía sau, hậu vệ Man Utd, Chris Smalling vung tay và chạm mạnh vào mặt thủ quân Barca. Pha va chạm khiến Messi đổ máu và làm trận đấu gián đoạn.

Messi sẽ nghỉ một trận La Liga.

Messi sẽ nghỉ một trận La Liga.

Việc Messi nghỉ thi đấu trận gặp Huesca có thể sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cơ hội của Barca. Huesca hiện xếp cuối bảng La Liga, nơi họ có 17 thất bại trong 31 vòng. Mặt khác, Barca đang hơn 11 điểm so với đội xếp thứ hai Atletico và không cần phải chiến thắng bằng mọi giá.

Trong trường hợp xấu nhất, Messi có thể phải đeo mặt nạ thi đấu trận lượt về với Man Utd (ngày 16/10). Tuy nhiên, chẩn đoán ban đầu cho thấy điều này không cần thiết. Bản thân Messi cũng thi đấu hết trận lượt đi sau khi bị đau.

“Đó là một cú đánh mạnh để lại vết thương. Nó cũng khiến Messi chảy nhiều máu. Rõ ràng, cậu ấy không hề thoải mái, nhưng cậu ấy đã thể hiện một bộ mặt dũng cảm và chơi hết sức có thể, như cậu ấy vẫn luôn làm”, Sergio Busquets nhận xét.

Thanh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *